Tin tức TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THỰC HIỆN " NGÀY CHỦ NHẬT XA

BÉ CÙNG CẢM NHẬN

19/04/2018

Đôi bàn tay ngoài việc giúp trẻ làm những công việc hàng ngày, bàn tay còn giúp trẻ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị.

"NGÀY CHỦ NHẬT XANH"- MỘT NGÀY ĐẦY Ý NGHĨA VÀ TÍCH CỰ

14/04/2018

Ngày 14/4/ 2018. Trường mầm non Thường Thắng tổ chức " Ngày chủ nhật xanh"

BÉ THỰC HÀNH KỸ NĂNG SỐNG

10/04/2018

Việc giáo dục và cho trẻ mẫu giáo thực hành kỹ năng sống trở thành vấn đề vô cùng quan trọng và cần được quan tâm đặc biệt với trẻ mầm non.

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ L

07/04/2018

Để thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và chuẩn bị cho cuộc thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" cấp tỉnh. Trường mầm non Thường Thắng tiếp tục chỉ đạo CBGVNV tập trung trang trí môi trường thân thiện cho trẻ.

HUY ĐỘNG SỰ THAM GIA CỦA PHỤ HUYNH TRONG VIỆC CẢI TẠO MÔI TRƯ

23/03/2018

Hôm nay ngày 23 tháng 3 năm 2018, nhà trường phối kết hợp cùng phụ huynh học sinh các lớp tổ chức buổi lao động, tạo cảnh quan môi trường cho trẻ hoạt động.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

20/03/2018

Trường mầm non là môi trường thuận lợi để hình thành các kỹ năng xã hội cho trẻ. Việc tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY

08/03/2018

Hôm nay, trong không khí vui mừng, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết và phát triển, Công đoàn trường MN Thường Thắng long trọng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

07/03/2018

Trường mầm non Thường Thắng tổ chức Hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp trường, năm học 2017 - 2018

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THAM GIA GIẢI

03/03/2018

Nhằm khuyến khích động viên đoàn viên công đoàn tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong tổ chức các hoạt động thể dục thể thao.

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THỰC HIỆN " NGÀY CHỦ NHẬT XA

11/02/2018

Trường mầm non Thường Thắng Thực hiện công văn số 92/PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa ngày 7/2/2018 về việc thực hiện " Ngày Chủ nhật xanh" tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, đường làng, ngõ xóm.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường