Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

Kỳ thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam , và ngày hội quốc phòng toàn dân.Hội thi Giáo viên dạy giỏi  cấp trường  trường Mầm non Hoa Phượng đã được tổ chức trong hai ngày 23 và 24/12/2014.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong hai ngày diễn ra hội thi, 100% giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia các phần thi thực hành (soạn giảng và tổ chức tiết học) với các chủ đề, chủ điểm rất đa dạng như: Phát triển ngôn ngữ, Khám phá khoa học, Nhận biết tập nói, Giáo dục thể chất hay Làm quen với Văn học.

Với sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Kết quả là 100% giáo viên đều hoàn thành phần dự thi của mình , tương đương mức đạt Chuẩn giáo viên dạy giỏi cấp trường theo thang đánh giá của Bộ GD&ĐT.