Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

Tham dự sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần thứ 2

Ngày 17/3/2017,Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp huyện lần thứ  hai năm học 2016 – 2017. Thành phần tham dự gồm có Lãnh đạo, chuyên viên bâc học mầm non,  Hiệu trưởng,  Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và, 2 giáo viên cốt cán  của 37 trường mầm non trong huyện.

Tại Hội nghị sinh hoạt chuyên môn cán bộ giáo viên toàn huyện  được dự 02 hoạt động giáo dục, 01 hoạt động trải nghiệm và nghe 02 tham luận, cụ thể:

+ Giờ học vận động tinh (LV-PTTC: Chắp ghép tàu hỏa (nhà trẻ 25-36 tháng);

+ Hoạt động ngoài trời (trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi).

+ Hoạt động ngoại khóa rèn kỹ năng sống: chủ đề “Bé ngoan, khỏe - Tự tin” (trẻ mẫu giáo).

+Tham luận, chia sẻ kinh nghiệm về  việc chỉ đạo “Xây dựng góc khám phá”

+ Thảo luận về các hoạt động thực hành, hướng dẫn một số nội dung chuyên môn.

Thông qua buổi sinh hoạt, giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên cùng nhau trao đổi về chuyên môm và chia sẻ các  kinh nghiệm từ thực tiễn giảng dạy để tìm ra những ưu điểm, phương pháp dạy học để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau hội nghị này, ban giám hiệu và giáo viên trường Mầm non Hoa Phượng triển khai kịp thời các nội dung của buổi sinh hoạt đến cán bộ, giáo viên, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Đ/c Nguyễn Thị Nga- PTP lên khai mạc

Hoạt động PTTC: tìm hiểu về đá

Các bé quan sát vườn hoa

Trò chơi vận động

Hoạt động trải nghiệm  rèn kỹ năng sống cho bé