Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

Thi GVG cấp trường vòng lý thuyết

Thực hiện Kế hoạch công tác giáo dục năm học 2016 - 2017 của nhà trường. Ngày 12/11/2016, trường mầm non Hoa Phượng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.
    Hội thi là một hoạt động chuyên môn của nhà trường được tổ chức định kỳ năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hội thi không chỉ là dịp Nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên, công nhận giáo viên giỏi cấp trường mà còn là giải pháp thiết thực xây dựng và rèn luyện đội ngũ. Hội thi còn giúp cho giáo viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia trao đổi kinh nghiệm và cũng là dịp để toàn thể CBQL, GV nhà trường, đặc biệt là các giáo viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ khai mạc, là vòng thi lý thuyết. Một số hình ảnh Hội thi

Đ/c Nguyễn Thanh Mai- Hiệu trưởng thông qua quyết định

Hình ảnh thí sinh làm bài nghiêm túc