Thứ bảy, 27/04/2024 01:27:02
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM

Ngày: 09/05/2017

NHIỆM KỲ: 2016 - 2017

Ngày 8 tháng 05 năm 2017 tại văn phòng Trường THCS Xuân Cẩm, Công đoàn Trường THCS Xuân Cẩm long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự với đại hội là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Xuân Cẩm.

Sau phần chào cờ, Đ/c Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ trước lên tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và nêu phương hướng cho nhiệm kỳ tới.

Để đóng góp cho bản tổng kết và phương hướng cho nhiệm kỳ tới, thày Ngô Duy Phượng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu lên một số điểm còn hạn chế trong bản tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ vừa qua.

Nhiều ý kiến đóng góp thêm đã làm cho buổi đại hội thành công tốt đẹp.

Sau phần chung là phần bầu ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Các đồng chí được vào danh sách bầu cử là: Nguyễn Văn Phương, Hoàng Thị Thúy, Đặng Thị Ngọc Bích, Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Thị Tố Nga.

Tiến hành bầu cử và thông báo kết quả ban chấp hành công đoàn khóa mới: Các đồng chí lọt vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 là: Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Thị Tố Nga và Hoàng Thị Thúy.

Đại hội cũng đã bầu ra ban thanh tra và chủ tịch công đoàn mới là:

+ Chủ tịch công đoàn là: Nguyễn Văn Phương

+ Ban thanh tra là: Tạ Văn Sáng; Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Thị Thanh Loan.

Đại hội kết thúc lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Ban chấp hành công đoàn kháo mới

Ngô Minh Bắc