Thứ sáu, 03/05/2024 18:05:21

GIẢI CẦU LÔNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 3

Hôm nay, ngày 29 tháng 10 năm 2016 Công đoàn nghàng giáo dục Huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Về dự với Cụm công đoàn số 3 có đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Các cán bộ quản lý các trường thuộc cụm 3 cùng các vị đại biểu cũng đến dự.

Đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ( ảnh giữa)

Các vị khách mời và các CBQL các trường cụm 3

Góp mặt không thể thiếu được là các vận động viên của các trường, các trọng tài và nhiều khán giả nhiệt tình cổ vũ cho giải thành công.

Các vận động viên cùng các trọng tài

Thay mặt giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Đ/c Nguyễn Đình Kim Cụm trưởng Cụm công đoàn số 3 lên giới thiệu đại biểu, tuyết bố lý do giải đấu.

Đ/c Nguyễn Đình Kim - Hiệu trưởng trường THCS Hương Lâm

Thay mặt Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng có bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến với giải đấu, chúc cho giải đấu thành công rực rỡ.

Đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa(Ảnh trái)

Khích lệ giải đấu, đ/c Phó chủ tịch xã Hương Lâm cũng có bó hoa chúc mừng giải đấu và có lời chúc tới các vận động viên hãy thi đấu hết mình, các trọng tài bắt công minh.

Đ/c Phó chủ tich xã Hương Lâm(ảnh trái)

Thay mặt toàn thể các vận động viên tham dự giả đấu là một vận động viên của Trường THCS Hương Lâm lên phát biểu cảm nghĩ của mình về giải đấu và tuyên thệ sẽ tham gia nhiệt tình, hết mình và trung thực.

Vận động viên trường THCS Hương Lâm tuyên thệ

Thay mặt tổ trọng tài, đ/c Nguyễn Hồng Chuyên đại diện cho hơn 10 trong tài cũng tuyên thệ sẽ bắt các trận đấu công bằng, chính xác và khách quan, không thiên vị và trung thực.

Đ/c Nguyên Hồng Chuyên - Trọng tài giải đấu

Cuối buổi khai, đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng và các đ/c trong ban giả đấu phát cờ lưu niệm cho các đội và tổ trọng tài.

Đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng(Ảnh phải thứ 6) trao cờ lưu niệm cho các đội và trọng tài

Thay mặt cho giải đấu, đ/c Chiến - Hiệu trưởng Trường TH Mai Đình số 1 tuyên bố kết thúc buổi khai mạc và phân vị trí các bảng thi đấu và tuyên bố thời gian giải đấu bắt đầu.

Đ/c Chiến - Hiệu trưởng Trường TH Mai Đình số 1

Thời gian khai mạc kết thúc, các vận động viên đến từ các trường Mầm non, các trường Tiểu học, các trường THCS thuộc cụm công đoàn số 3 bước vào thi đấu các nội dung. Mọi người đều phấn khởi bước vào giải đấu với tinh thần thi đấu cao độ và ước muốn sẽ dành được thứ hạng cao.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của các đội tham gia giải đấu.

Ngô Minh Bắc