Thứ bảy, 20/04/2024 16:51:10
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Ngày: 18/11/2016

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hôm  nay  ngày 18 tháng 11 năm 2016, Trường THCS Xuân Cẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Về dự buổi lễ có các thày cô giáo cùng toàn thể hơn 500 học sinh Trường THCS Xuân Cẩm.

Các em học sinh trong ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Mở đầu buổi lễ, Thày Nguyễn Văn Hoan lên đọc lý do, giới thiệu đại biểu và tuyên bố trương trình buổi lễ.

Thày Nguyễn Văn Hoan - Tổng PT đội

Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ chi đội của các lớp.

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch Công đoàn lên ôn lại truyền thống ngày 20 - 11 và trao quà cho các thày cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua 2015 - 2016.

Thầy Nguyễn Văn Phương - Chủ tich công đoàn Trường THCS Xuân Cẩm

Buổi lễ trang nghiêm với nhiều tiết mục văn nghệ sen kẽ. Cuối buổi lễ là phần hoạt động thể thao của các chi đội. Ai ai cũng hào hứng và tham gia cuội chơi nhiệt tình. Sau đây là một số hình ảnh kéo co của các chi đội các lớp.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra ngắn gọn và đầy ý nghĩa, Các em học sinh lại có được cơ hội biết thêm về nghề cao quý, được giao lưu văn nghệ thể thao. Tất cả đều mong muốn một điều tốt đẹp đó là " Vì sự nghiệp giáo dục".

Ngô Minh Bắc