Thứ hai, 06/05/2024 20:10:36
HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN

Khoa học đã chứng minh đọc sách mang lại rất nhiều tác động hữu ích đối với trẻ em. Đọc sách giúp trẻ em tăng vốn hiểu biết về thế giới cũng như trang bị cho các em công cụ quan trọng nhất để phát triển – đó là tri thức. Không những thế, đọc sách còn giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kích thích sự sáng tạo, lòng mơ ước của trẻ em. Hình thành thói quen đọc sách, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em bước vào cuộc sống.Tại thư viện nhà trường lúc nào cũng đông đúc học sinh, mặc dù ngày nào thư viện cũng mở cửa nhưng hình như niềm vui được vào thư viện, được đọc những cuốn sách hay chưa bao giờ các em cảm thấy hết hào hứng. Vẫn như thế, say sưa đọc như ngày đầu có thư viện. Thật hạnh phúc!

Hình ảnh hoạt động tại thư viện

Tác giả: c1hopthinh1