Thứ hai, 29/04/2024 03:37:34
ĐỘI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Ngày: 03/11/2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường THCS Hoàng Thanh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 03 tháng 11 năm 2015. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thầy Nguyễn Quang Bắc,  Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Thanh Tùng, giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp, giáo viên trong chi đoàn thanh niên nhà trường. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 8 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016.

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Một số hình ảnh trong Đại Hội

NGUYỄN THỊ THOA