Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Đoàn - Đội/
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 04/10/2016 Liên đội Trường THCS Đông Lỗ đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Đại hội tổ chức nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 và đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2016 - 2017; làm cơ sở để đội viên trong toàn Liên đội rèn luyện và phấn đấu.

Thông qua Đại hội Liên đội, các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội. Biến Nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2016 – 2017 mà nhà trường đề ra nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.

Đến dự với Đại hội có thầy Tạ Văn Mùi– Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thế Vương – Phó Tổng phụ trách đội, cùng đông đủ các thầy cô giáo chi đoàn trường và các đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên trong toàn Liên đội.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và thông qua dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2016-2017. Thực hiện chủ đề năm học, "Thiếu nhi Hiệp Hòa, Vâng lời Bác dạy, Làm nghìn việc tốt, Mừng đạ hội Đoàn", Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Nguyễn Thế Vương – Phó Tổng phụ trách đội đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa, Ban lãnh đạo nhà trường, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Đông Lỗ năm học 2016 - 2017 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Tác giả: Hoàng Mai

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG