Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Đoàn - Đội/
Đại hội chi đoàn trường THCS Đông Lỗ

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ

THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nhằm tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 - 2014 và đề ra  phương phướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2014-2015, đồng thời bầu ra BCH có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh. Được sự chỉ đạo của Chi bộ trường THCS Đông Lỗ, Ban thường vụ Đoàn xã. Hôm nay vào hồi 15h30 phút ngày 29 tháng 10, chi đoàn trường long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2014- 2015.

Về dự với đại hội chi đoàn trường THCS Đông Lỗ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Phó bí thư Đoàn xã; đồng chí Ngọ Văn An - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, phần lớn các đồng chí đoàn viên đều có tư tưởng lập trường vững vàng, kiên định có quan điểm chính trị rõ ràng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Các đồng chí đoàn viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh trong sáng đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp. Tất cả các đoàn viên nghiêm chỉnh chấp hành mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước.

Về công tác chuyên môn, Đoàn viên của chi đoàn rất tích cực đổi mới phương pháp dạy học, cách thức đánh giá kiểm tra học sinh. Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã có kết quả tốt. Mỗi thầy cô giáo đều là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tự giác tích cực bồi dưỡng chuyên môn để phù hợp với chương trình, phương pháp mới, tự cập nhật thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao hiệu quả giảng dạy. Các đồng chí trong Chi đoàn đều phấn đấu đạt theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Đại hội chi đoàn đã bầu ra được Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí: Phạm Bá Đức, Hà Thị Hiên, Nguyễn Thế Vương, Nguyễn Thị Nhận và Lưu Thị Hiền. Đây là những đồng chí đoàn viên rất năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Đại hội chi đoàn là một sinh hoạt chính trị quan trọng nên được trường THCS Đông Lỗ thực hiện một cách nghiêm túc và đúng nguyên tắc Điều lệ.

( Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội chi đoàn )

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG