Thứ năm, 28/03/2024 22:58:09
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHÂU MINH NĂM 2018 - 2019

Ngày: 30/09/2018

Chiều ngày 28/9/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường THCS Châu Minh được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Về dự Hội nghị CB-CC-VC Trường THCS Châu Minh có:
Đại diện lãnh đạo phòng GD các đồng chí Nguyễn Anh Hoài, đồng chí Trương Văn Cương - chuyên viên phòng GDĐT; đại diện Đảng ủy, HĐND - UBND xã có đồng chí Nguyễn Văn Giang - HUV, Bí thư đảng ủy xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với  BGH và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Châu  Minh.

Đồng chí Đào Đình Dũng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do đồng chí Đào Đình Dũng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 - 2019.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Đồng chí Hoàng Thị Xuân Quỳnh, tổ Văn Sử phát biểu ý kiến

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND và báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Ngô Văn Chuyển, Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo của Ban TTND

Đồng chí Nguyễn Văn Giang - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng các bằng khen cho thầy cô đã đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang - HUV, Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Giấy khen cho      GV đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí Nguyễn Anh Hoài - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa trao phần thưởng cho các cá nhân đạt lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Châu Minh năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Châu Minh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Ngọ Văn Tuấn