Thứ ba, 23/07/2024 09:25:30
TIÊM PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI- QUAI BỊ- RUBELLA

Ngày: 15/12/2016

Hiện nay, bệnh quai bị đang là vấn đề sức khỏe đối với cộng đồng nói chung và CBGV, HS trường tiểu học Thị trấn Thắng nói riêng.  Nhà trường đã tích cực tuyên truyền phòng chống bệnh tới các đồng chí CBGV, HS và PHHS nhà trường, thực hiện các biện pháp như: tiêm phòng vacxin, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh dụng cụ chế biến trong ăn uống, ăn uống đủ dinh dưỡng, đeo khẩu trang, cách ly các học sinh bị bệnh..... biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất là tiêm vacxin phòng bệnh. Ngày 06,07 tháng 12 năm 2016 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế Thị trấn Thắng tiêm phòng vacxin Sởi – quai bị - rubella cho học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường. Kết quả đã tiêm phòng cho 226 học sinh và CBGV. Đợt tiêm phòng diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

c1thitran