Thứ ba, 23/07/2024 23:27:43
TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẮNG VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ ATGT VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO HS NGHÈO, HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Ngày: 26/02/2016

Việc tổ chức các HĐNGLL, các hoạt động trải nghiệm cho các em HS tại trường tiểu học giữ một vai trò hết sức quan trọng. Hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về các mặt Đức- Trí – Thể - Mỹ, TDTT...), rèn luyện thể chất, nâng cao hiểu biết, giáo dục truyền thống của người Việt “Thương người như thể thương thân”; “Ướng nước nhớ nguồn”...và đặc biệt là một trong những hđ không thể thiếu trong quá trình hình thành nhân cách cho trò.

Với ý nghĩa sâu sắc ấy, trong những năm vừa qua trường TH thị trấn Thắng luôn quan tâm chú trọng tổ chức các hoạt động NGLL & HĐ trải nghiệm cho các em, để tiếp nối sâu chuỗi hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết cổ truyền, thầy và trò tổ chức lồng ghép các hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh trước khi về nghỉ tết – chương trình “ Tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT; Trao quà tết cho học sinh nghèo”

Trong chương trình các em được nghe hướng dẫn vể luật ATGT, cách đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho các em, gia đình. Cùng với sự tổ chức tuyên truyền ATGT,  để giúp cho các bạn học sinh nghèo đón tết trong sự ấm áp, nhà trường đã trao hơn 30 xuất quà  cho các em học sinh nghèo. học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 150.000.đ đến 180.000đ. Tổng trị giá quà tặng gần 6.000.000đ. Bên cạnh đó các em được lắng nghe những tiết mục văn nghệ chở đầy sắc xuân, giải câu đố về mùa xuân, từng hơi thở nhè nhẹ của từng làn gió xuân vương trên từng mái tóc, ánh mắt hân hoan của học trò TH thị trấn Thắng mang lại niềm hánh phúc vô bờ của thầy và trò gắn bó yêu thương – hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động mới bổ ích, ý nghĩa. Tất cả thầy – trò đều ánh lên niềm tin: Năm mới – Thắng lợi mới – Khởi sắc mới, các trò chăm ngoan, học giỏi.

Cuối chường trình, những Cổ động viên, học trò thần tượng môn vua thể thao – Bóng đá đã làm nóng sân khấu nhà trường bằng những tràng pháo tay giòn giã khi nghe cô Tổng phụ trách Đội công bố và trao giải Đồng cho hai cầu thủ xuất sắc khi tham gia giải bóng đá Tỉnh Bắc Giang.

Tất cả đã tạo nên cái Tết thật ý nghĩa,ấm cúng, báo hiệu một mùa xuân ngập tràn hạnh phúc, an lành và thành công.

c1thitran