Thứ ba, 23/07/2024 23:29:59

Ngày: 28/01/2016

GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN GIÁO VIÊN DỰ THI GV DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

VÒNG THI LÝ THUYẾT.

Chiều 22 tháng 1 năm 2016, tại văn phòng trường tiểu học thị trấn Thắng. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt, động viên 18 đồng chí giáo viên dạy các môn Văn hóa và các môn chuyên: Âm nhạc; Mỹ thuật; Tin học; Ngoại ngữ ( tiếng Anh) chuẩn bị tham dự kỳ thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp huyện chu kỳ 2015-2017. Đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở các đồng chí giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng thi lý thuyết cố gắng vận dung các nội dung kiến thức đã được bồi dưỡng, các nội dung phương pháp đã thực hiện tại trường, tại lớp....bình tĩnh, tự tin để làm bài tốt nhất và chúc các đồng chí làm bài thi tốt. Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường./.

c1thitran