Thứ tư, 24/07/2024 01:16:03
Trường THTT Thắng tưng bừng đón Giáng sinh

Ngày: 25/12/2015

Hòa chung vào không khí vui tươi, rạo rực của dịp Giáng sinh, với một mong muốn tạo cho các con những giây phút thư giãn thoải mái sau kì thi hết HKI và để các con học sinh có được không khí Giáng sinh vui vẻ, ấm áp. Sáng nay, 24/12/2015, Liên đội trường TH Thị trấn Thắng  tổ chức mừng Noel cho toàn thể các em học sinh toàn trường vào cuối buổi sáng. Các con học sinh sau khi thi xong sẽ ở lại cùng tham dự Lễ Noel đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè. Đặc biệt có sự góp mặt của các bậc PHHS.

Chương trình Mừng giáng sinh với nhiều nội dung hấp dẫn, các con được tham gia các tiết mục Nghệ thuật đặc sắc, vui nhộn, các con được nghe về ý nghĩa và nguồn gốc của Ngày giáng sinh, ngoài ra các con còn được chơi các trò chơi và giải câu đố  nhằm phát huy khả năng tư duy, nhanh nhạy của các trò...Đặc biệt hơn nữa các con được ông già Noel tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh năm nay.

Niềm vui rạng rỡ tỏa sáng trên từng gương mặt các trò chính là thành công của cô trò nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình:

Dương Lan Anh