Thứ ba, 23/07/2024 15:10:08
Vui Tết Trung thu tại trường tiểu học Thị trấn Thắng

Ngày: 22/09/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn và Chi bộ, BGH trường TH Thị trấn Thắng; thực hiện chương trình công tác năm 2016 của trường. Được sự đồng ý của Chi Bộ BGH trường TH Thị trấn Thắng. Sáng ngày 15/9/2016, nhà trường phối hợp với Hội PHHS tổ chức chương trình “ Vui tết trung thu cùng đón trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Đến vui Tết Trung thu với trường tiểu học Thị trấn Thắng có Anh Nguyễn Văn Giang – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội, Chị Ngô Thị An Trang – CV Huyện đoàn, Anh Tô Xuân Hiếu – Bí Thư Đoàn Thị trấn Thắng, các đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và 100% em học sinh toàn trường đã về dự đông đủ.

Với mục tiêu tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trong ngày Tết Trung thu, nhà trường đã tổ chức chương trình " Vui Trung thu cùng đón trăng rằm" gọn nhẹ nhưng đặc sắc, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các tiết mục về tết Trung Thu do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Đặc biệt trong phần thi mâm cỗ, các em rất nhiệt tình cùng với các thầy cô trang trí với nhiều màu sắc nghệ thuật khác nhau.

Nhà trường đã trao giải mâm cỗ cho các khối lớp và các em còn được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi đố vui về chủ đề trung thu.

Nhân dịp này Huyện đoàn cũng có những phần quà dành tặng các em thiếu nhi; BCH Đoàn Thị trấn cũng có phần quà tặng cho các em thiếu nhi của trường; Nhà trường có 02 phần quà dành cho 02 em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Nguyễn Văn Giang- Bí thư Huyện đoàn, Anh Tô Xuân Hiếu- Bí Đoàn thị trấn và cô giáo hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung tặng quà cho các cháu.

Rộn ràng theo tiếng nhạc bài hát " Rước đèn tháng 8" là những bước nhảy múa khéo léo, uyển chuyển của cô và trò. Chương trình trung thu của trường tiểu học Thị trấn Thắng đã khép lại nhưng dư âm của nó còn đọng mãi trong tâm hồn mỗi học sinh, góp phần vào việc giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc ta về một ngày hội trăng rằm vui tươi, lành mạnh dành cho thiếu niên nhi đồng.

Dương Thị Lan Anh

c1thitran