Thứ ba, 23/07/2024 23:25:44
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THỊ TRẤN THẮNG TỔ CHỨC CHĂM SÓC NTLS NHÂN DỊP XUÂN VỀ.

Ngày: 26/02/2016

Ngoài nội dung, chương trình giảng dạy trong các nhà trường tiểu học về truyền thống dựng nước, giữ nước của dân tộc việt Nam về gương chiến đấu, hy sinh của anh Bộ Đội Cụ Hồ thông qua việc chăm sóc phần mộ, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại NTLSTTT là một hoạt động ngoại khóa hết sức thiết thực, đã góp một phần quan trọng trong việc giáo dục thế hệ Thiếu niên, Nhi đồngcủa TTT. Thực tế cho thấy các trò của Thị trấn Thắng có tinh thần biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, ngoan, lễ phép, có ý thức vượt khó học tập. Từ ý nghĩa đó, ngay từ đầu năm học theo tinh thần của ĐHLĐ đã triển khai phong trào “ Uống nước nhớ nguồn; Đền ơn đáp nghĩa; Tương thân tương ái; Phong trào nghìn việc tốt....

Một trong những hoạt động tiêu biểu của những phong trào trên, đó là phần việc Liên đội nhận chăm sóc Khu nghĩa trang Liệt sỹ thị trấn Thắng,  chiều thứ sáu, ngày 19/2/2016, Được sự chỉ đạo của BGH trường tiểu học thị trấn Thắng, Liên đội trường tiểu học thị trấn Thắng đã tổ chức cho các em HS tới chăm sóc, quét dọn, nhổ cỏ dại và dâng hương tại khu NTLSTTT – Hoạt động đã mang lại cho các em học sinh ý thức, truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn; Đền ơn đáp nghĩa” cao quý của dân tộc ta./.

c1thitran