Thứ ba, 23/07/2024 15:12:40
KIỂM TRA CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

Ngày: 22/09/2016

Sáng ngày 13/9/2016, đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu- Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang dẫn đầu làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Đồng Văn Chiến - Phó Trưởng phòng Văn xã , Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở y tế; đồng chí Bùi Văn Linh- Chuyên viên Phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, Sở nội vụ; đồng chí Bạch Đăng Khoa – Trưởng phòng giáo dục Trung học – Giáo dục dân tộc, Sở GD&ĐT; đồng chí Hoàng Thị Uyên – Phó trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn văn Thêm - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở GD&ĐT; đồng chí Hà Huy Giáp – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT đã về kiểm tra công nhận lại trường tiểu học đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2 cho nhà trường. Cùng làm việc với đoàn, về phía lãnh đạo huyện Hiệp Hòa có đ/c Tạ Việt Hùng- Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đ/c Hoàng Trung Dũng- Chuyên viên Văn phòng ủy ban. Về phía phòngGD&ĐT huyện Hiệp Hòa có đ/c Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Vũ trường Sơn- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa. Tại buổi làm việc, đ/c Ngô Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác xây dựng trường tiểu học đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2 của nhà trường sau 5 năm được kiểm tra công nhận năm 2011 (Từ 2011 đến 2016). Đoàn đã đi kiểm tra, xác minh thực tế theo báo cáo. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã kết luận, trường tiểu học thị trấn Thắng đảm bảo đầy đủ các điều kiện đề nghị ủy ban nhân dân tỉnh tiếp tục công nhận lại trường tiểu học đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2 cho nhà trường.

c1thitran