Thứ năm, 16/05/2024 14:48:49
Tết trung thu ý nghĩa

Ngày: 30/09/2017

Tết trung thu ý nghĩa

Cứ mỗi độ hè qua, thu về là lúc tiếng trống trường lại rộn rã vang lên, hứa hẹn những thành công mới bên thầy cô yêu quí và bạn bè thân thương. Cũng trong những ngày thu mát mẻ với gió heo may, nắng vàng nhảy nhót trên sân trường, học sinh trường em lại ngập tràn niềm vui và hạnh phúc khi lại được đón một cái tết trung thu vui vẻ, quây quần bên thầy cô, gia đình và bạn bè.

Đến với tết trung thu ngập tràn ý nghĩa, học sinh các khối lớp cùng các thầy cô và các cô bác phụ huynh học sinh đã tạo dựng những ngôi trại thật đẹp, với những mâm cỗ phong phú và đầy ý nghĩa, đó là sản phẩm từ những bàn tay khéo léo của các em học sinh thân yêu, lòng nhiệt thành của các bậc phụ huynh đầy sáng tạo và các cô giáo trong trường.

Trong buổi vui tết trung thu các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, màn múa lân hấp dẫn, không chỉ vậy, các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày hội trung thu, các em được vui chơi thỏa thích và nhớ ơn Bác Hồ kính yêu. Khi đương thời Bác luôn quan tâm đến thế hệ thiếu nhi. Thông qua ngày tết trung thu tràn đầy ý nghĩa này, học sinh trường tểu học Thị trấn Thắng chúng em luôn nhớ ơn Bác Hồ kính yêu và tự nhủ phải học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.

Nguyễn Thị Hà

c1thitran