Thứ ba, 23/07/2024 13:27:54
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẮNG NHIỆM KỲ: 2016-2017

Ngày: 20/10/2016

Sáng ngày 11/10/2016, trường tiểu học Thị trấn Thắng long trọng tổ chức đại hội liên Đội năm học 2016 - 2017.Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đại diện BGH, đoàn thể trong nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm và 60 em học sinh đội viên và nhi đồng tiêu biểu.

Sau lễ chào cờ  là phút sinh hoạt truyền thống đầy ý nghĩa. Những trang sử hào hùng của Đội TNTPHCM, Bác Hồ kính yêu được các em tái hiện sinh động bằng những lời ca tiếng hát về Người.

Đại hội đã tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường năm học 2015 – 2016 với những thành tích đáng trân trọng: Với phong trào hoạt động sôi nổi, có tính thiết thực cao trong công tác giáo dục đạo đức và rèn kỷ năng sống cho học sinh như: Chương trình chúng em tập làm chiến sỹ, Em là thủ lĩnh tí hon, khéo tay hay làm và nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa và bổ ích khác.

Đồng thời Đại Hội cũng đã đề ra những phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới với những giải pháp thiết thực nhằm thực hiện thành công chủ đề Đội năm học 2016-2017:

Thiếu nhi Hiệp Hòa
  Vâng lời Bác dạy
    Làm nghìn việc tốt
       Mừng Đại hội Đoàn
Tại Đại hội, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016, phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 – 2017 và các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới này. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 11 thành viên. Đây là những Đội viên ưu tú, có năng lực, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng với năng lực và quyết tâm, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ đưa Liên đội trườngTiểu học Thị trấn Thắng đạt kết quả cao trong năm học này.

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp - hứa hẹn một năm học mới Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Thắng  sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà đại hội đề ra, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

c1thitran