Thứ ba, 23/07/2024 21:22:00
THAM GIA GIAO LƯU TÌM HIỂU KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN

Ngày: 17/03/2016

Sáng 5/3/2016 các em học sinh nhà trường đã tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn tại khu nhà khách tỉnh Bắc Giang- Chương trình Toyota cùng em học an toàn giao thông năm học 2015-2016 tổ chức. Đúng 6h sáng, các em học sinh đã có mặt đầy đủ tại trường. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, các đồng chí lãnh đạo và giáo viên bồi dưỡng, GV chủ nhiệm lớp và một số phụ huynh học sinh nhà trường. Buổi sáng, các em tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông với hình thức Rung chuông vàng và vẽ tranh về ATGT. Buổi chiều, các em tham gia phần thi tiểu phẩm. Trong phần thi tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông có câu hỏi gây nhiều tranh cãi về số nhóm biển, trong luật ATGT và sách giáo dục an toàn giao thông lớp 4 ghi rõ có 5 nhóm biển, sách giáo dục ATGT lớp 5 ghi 6 nhóm biển. Sự không thống nhất đó dẫn đến 4 huyện tham dự giao lưu đã phải rời sân chơi do trả lời đáp án là 5 nhóm biển. Đáng tiếc cho các em học sinh nhà trường đã phải rời sân khấu vì chi tiết này...Kết quả, các em họ sinh nhà trường đạt giải ba phần thi tìm hiểu kiến thức về ATGT, giải khuyến khích phần thi tiểu phẩm và giải Nhì phần thi vẽ và thuyết trình tranh, kết quả chung, đạt giải Ba toàn đoàn.

Chương trình giao lưu đã khép lại nhưng đã để lại trong lòng học sinh những băn khoăn nhỏ. Hy vọng, sẽ không có những điều đáng tiếc xảy ra trong các cuộc giao lưu sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh.

c1thitran