Thứ ba, 23/07/2024 19:14:30
LỚP 4A VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

Ngày: 30/03/2016

Hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 8 – 3 và ngày thành lập Đoàn 26 – 3, ngay từ đầu tháng 3, lớp 4a đã lên kế hoạch và thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng. Nổi bật nhất là những hoạt động: học tập cộng tác, trồng và chăm sóc công trình măng non, giữ gìn vệ sinh trường lớp, tổ chức sinh nhật cho các bạn có sinh nhật trong tháng 3.

Trong các giờ học, học sinh lớp 4a đã duy trì tốt nhóm học tập cộng tác. Các em đã biết trao đổi, lắng nghe, chia sẻ, giúp nhau tìm hiểu những kiến thức mới của bài học. Hội đồng tự quản của lớp đã khuyến khích các bạn trong lớp thành lập “ Đôi bạn cùng tiến”. Vì vậy mà việc học của mỗi em đều có sự tiến bộ rõ rệt.

Sau các giờ học, các em lại phân công nhau, mỗi nhóm một việc. Nhóm vệ sinh lớp học và khu vực sân trường mà lớp phụ trách. Nhóm thì trồng cây và chăm sóc công trình măng non của lớp. Tất cả những việc làm của các em đã góp phần tạo nên một cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp.

VĂN THỊ P.LAN