Thứ ba, 23/07/2024 23:27:24
CÔNG TÁC QUY HOẠCH CBQL NĂM 2016 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO

Ngày: 28/01/2016

TIỂU HỌC THỊ TRẤN THĂNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC QUY HOẠCH CBQL NĂM 2016 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO.

Thực hiện hướng dẫn số 165/HD-NV ngày 28 tháng 12 năm 2015 của phòng Nội vụ huyện Hiệp Hòa V/v hướng dẫn điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý trường học. Sau khi báo cáo Ban thường vụ đảng ủy thị trấn Thắng về kế hoạch thực hiện công tác quy hoạch theo hướng dẫn, ngày 22 tháng 1 năm 2016, trường tiểu học thị trấn thắng đã tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm các đ/c cán bộ giáo viên đã được Ban chi ủy chi bộ nhà trường chuẩn bị. Theo đó, các đồng chí trong quy hoạch cũ do điều kiên gia đình và sức khỏe đã xin rút khỏi danh sách quy hoạch năm 2016.

Sau khi nghe phổ biến các quy định về tiêu chuẩn đối với đối tượng quy hoạch. Tập thể hội đồng nhà trường đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, kết quả:

1. Chức danh Hiệu trưởng: Đ/c Hà Thị Thanh

Đ/c Bùi Thị thanh

Đ/c Ngọ Thị Bình.

1. Chức danh Phó hiệu trưởng:

Đ/c Bùi Thị thanh

Đ/c Ngọ Thị Bình

Đ/c Đặng Thị Anh Quân.

Ban chi ủy nhà trường đã báo cáo xin xác nhận của đảng ủy thị trấn Thắng và trình phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ huyện hiệp Hòa theo đúng yêu cầu thời gian quy đinh./.

Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng.

Ngô thị Kim Dung.

c1thitran