Thứ ba, 23/07/2024 21:20:22
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Ngày: 26/02/2016

Vừa qua, trường TH Thị trấn Thắng đã phối kết hợp tốt với Trạm y tế Thị trấn Thắng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường. Hoạt động này được tổ chức định kỳ, thường xuyên được các đồng chí giáo viên quan tâm, các em học sinh rất hào hứng tham gia. Các em xếp hàng ngay ngắn, trật tự và được các cô giáo  hướng dẫn để việc khám sức khỏe  diễn ra theo trình tự và đạt hiệu quả. Qua việc khám sức khỏe định kỳ, các đồng chí giáo viên và các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ. Cán bộ y tế và giáo viên chủ  nhiệm nắm bắt được cơ bản tình hình sức khỏe cũng như bệnh tật của các em học sinh. Đồng thời có biện pháp phối hợp với gia đình chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho các em để các em học sinh có một cơ thể thật khỏe mạnh, thể lực tốt tham gia vào tất cả các hoạt động học tập và vui chơi ở trường cũng như ở nhà. Kết quả khám đạt trên 98 %.

c1thitran