Thứ tư, 15/05/2024 18:12:08
Trường TH Thị trấn Thắng sôi nổi tổ chức các Hđ « Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018».

Ngày: 21/02/2018

Nằm trong chuỗi các hđ dịp tết 2018, tập thể thầy trò nhà trường tổ chức các hđ: Giao lưu văn nghệ, hs cùng nhau làm thiệp chúc Tết, giao lưu Sao Tự quản khối 3, quyên góp « Tết vì bạn nghèo»; ký cam kết ATGT trong dịp Tết. Đặc biệt, trong chương trình « Xuân yêu thương - Tết sum vầy» ngày 13/2, thầy trò nhà trường đã trao 38 suất quà trị giá gần 6triệu đồng cho 38 e Hs có Hc khó khăn, ngoài ra có bác Ngô Quốc Hùng Phụ huynh của trường dành tặng 10kg giò cho 10 e đặc biệt khó khăn.

Phần quà tuy nhỏ song thông qua đó giáo dục cho các e hs lòng nhân ái, biết yêu thương, sẻ chia, sự quan tâm tới những người có Hc kk. Tất cả các hđ đều tràn ngập không khí đón Xuân mới, các hđ văn hóa văn nghệ vui tươi, màn đồng diễn Vũ khúc rộn ràng theo điệu nhạc xuân ...Chắc chắn sẽ mang lại sự ấm áp trong tâm hồn mỗi học sinh, góp phần làm cho mùa xuân 2018 của các em thêm ý nghĩa hơn và hạnh phúc tràn đầy!

c1thitran