Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
HƯỞNG ỨNG VẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 47(2018)

Hưởng ứng lễ " LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 47 TỈNH BẮC GIANG" Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 đã tổ chức “Lễ phát động hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47” với chủ đề: “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc?”. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích, một cơ hội tốt lành để các em thể hiện ước mơ, sự sáng tạo. Đồng thời rèn luyện được kĩ năng hành văn và mở rộng tinh thần đoàn kết.

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU do Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) khởi xướng từ năm 1971 và được triển khai trên toàn thế giới dành cho học sinh từ 15 tuổi trở xuống. Hằng năm, căn cứ vào các hoạt động nổi bật của Liên hợp quốc mà Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ lựa chọn chủ đề phù hợp, qua đó mang đến cho các em thiếu nhi trên toàn thế giới cơ hội thể hiện bản thân với những ước mơ, hoài bão trong tương lai, đồng thời khuyến khích các em có những ý tưởng độc đáo và biết cách trình bày các ý tưởng đó một cách thuyết phục nhất; là dịp để các em hiểu biết hơn nữa về vai trò của ngành Bưu chính đối với đời sống kinh tế - xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thị Hà

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường