Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Để khuyến  khích  thói  quen  đọc  sách  của  các  em  học  sinh  trong nhà trường. Giúp các em học sinh tự tin hơn khi tham gia hoạt động đọc sách, tự mình khám phá kho tàng kiến thức vô cùng bổ ích và lí thú từ các trang sách, truyện. Đồng thời nhằm tuyên truyền, khuyến khích đông đảo phụ huynh học sinh, cộng đồng tham gia vào hoạt động đọc sách tại thư viện trong nhà trường. Hôm nay ngày 22/12/2017, trường Tiểu học Hợp Thịnh 1 long trọng tổ chức Ngày đọc sách gia đình  năm học 2017-2018.

Ngày đọc sách gia đình có sự chỉ đạo và tham gia của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự tham gia của các bậc phụ huynh và các em học sinh của trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1

Trong ngày đọc sách hôm nay các em học sinh rất hứng thú với hoạt động của các góc như: góc rung chuồng vàng, góc trò chơi, góc đọc tự do, góc viết vẽ, góc đọc sách cùng con. Các em học sinh tham gia rất sôi nổi và có rất nhiều em đã nhận được phần trưởng.

Sau đây là một số hình ảnh của "Ngày đọc sách gia đình"

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường