Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG

Một trong những môn thể thao thế mạnh của Trường TH Hợp Thịnh số 1 là ầu lông và bóng chuyền nữ giáo viên. Tại Giải bóng chuyền, cầu lông cán bộ, giáo viên ngành giáo dục toàn huyện năm 2016, đội bóng chuyền nữ Trường TH Hợp Thịnh số 1 giành ngôi Á quân. Ðây được xem là thành tích đáng tự hào của trường, khi mà giải bóng chuyền hơi vẫn còn là môn thể thao mới mẻ. Năm nay trong trận chung kết môn bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Giải bóng chuyền, cầu lông cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện chào mừng 107 năm ngày “Quốc tế phụ nữ 8-3” năm, 2017, đội Trường TH Hợp Thịnh số 1 lại một lần nữa xuất sắc giành giải Á quân của ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa.

Để có thành tích như vậy là do các đồng chí GV thường xuyên thường xuyên tham gia các hoạt động TDTT, trong đó môn bóng chuyền được yêu thích nhất. Sau khi ổn định việc gia đình, hàng ngày các cô đều tập bóng chuyền vào mỗi buổi chiều. Một số giáo viên nam cũng tham gia tập luyện, hướng dẫn thêm về chuyên môn cho các cô.

Trong những dịp lễ, ngày kỷ niệm lớn, đội bóng chuyền nữ của trường cũng thường xuyên tổ chức giao lưu, cọ xát với các đội bóng trên địa bàn huyện. Nhờ đó, các động tác kỹ thuật dần hoàn thiện, chiến thuật thi đấu cũng được nâng dần lên.

Bóng chuyền nữ đang là môn thể thao thế mạnh của Trường TH Hợp Thịnh số 1, nên chúng tôi sẽ vẫn duy trì và phát triển nội dung này. Ðây là sân chơi bổ ích cho các giáo viên của trường, giúp tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên trong trường và có lực lượng ổn định tham gia các kỳ hội thao đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh của câu lạc bộ TDTT nhà trường

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường