TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH LỚP 2B

Trong xã hội ngày nay co biết bao nhân tố xấu làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.Bên cạnh đó vẫn có những tấm gương tốt xứng đáng cho chúng ta noi theo. Bạn Lê Thị Hồng là một bạn điển hình.Trong lớp bạn thường xuyên giơ tay xung phong phát biểu xây dựng bài,tuy là học sinh giỏi nhưng bạn chưa bao giờ tự cao, tự kiêu hay xem thường người khác.Bạn rất hòa đồng,trong lớp bạn nào khó khăn Hồng luôn chia sẻ giúp đỡ bạn, do đó các bạn trong lớp rất yêu quý Hồng. Bạn Hiệu là người ngồi bên cạnh Hồng,nhưng thành tích học tập ở lớp 1 chưa được tốt lắm,bạn Hồng đã kèm bạn Hiệu học tập đến nay Hiệu rất chịu khó học,đến lớp làm bài và học bài đầy đủ,chữ viết tiến bộ rất nhiều.Tóm lại Hồng là một tấm gương để chúng ta noi theo.

Tác giả: HẠNH NGUYÊN

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ