TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Hiệp Hòa tổng kết công tác khuyến học năm 2014

Chiều ngày 10/02/2015, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trong năm qua, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo kịp thời động viên khen thưởng các thầy cô giáo, học sinh các nhà trường có thành tích cao trong học tập. Toàn huyện có hơn 14.700 lượt học sinh và 8500 giáo viên được khen thưởng với tổng số tiền 440 triệu đồng. Đến nay, Hiệp Hòa đã có 225 chi hội khuyến học các thôn, 95 chi hội khuyến học trường học, 385 ban khuyến học dòng họ với tổng số 16.700 hội viên tham gia sinh hoạt. Hội khuyến học các xã phát triển mạnh có Đức Thắng, Ngọc Sơn, Hợp Thịnh, Thị trấn Thắng... Hoạt động của Hội khuyến học đã góp phần tích cực vào phong trào giáo dục của các xã, thị trấn, là động lực lớn về tinh thần đối với từng hộ gia đình.

Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa đã khen thưởng cho 12 tập thể có nhiều thành tích trong phong trào hoạt động khuyến học năm 2014.

Mai Anh - Đài TT Hiệp Hòa

(Theo nguồn tin http://bacgiang.edu.vn/vn/content/tintuc/congtac/hiep-hoa-tong-ket-cong-tac-khuyen-hoc-nam-2014_65759.aspx )

Tác giả: (sưu tầm)

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ