Thứ năm, 09/05/2024 19:22:41
Tiết học Tin hấp dẫn

Ngày: 24/10/2016

Ngày 26/08/2016, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã ban hành về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của Ngành.

Một trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của năm học đó là Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy, học và trong quản lý giáo dục. Trường Tiểu học Đồng Tân đã tăng cường Ứng dụng  CNTT trong quản lý, chỉ đạo điều hành và triển khai công việc qua hòm thư điện tử theo hướng đồng bộ kết nối liên thông. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học một cách sáng tạo, thiết thực và có hiệu quả. Xây dụng kho bài giảng E- leaning trực tuyến đáp ứng nhu cầu tự học và học tập suất đời của người học.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của ngành, trong các giờ học các đồng chí giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp, chủ động ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy và học. Sau đây là một số hình ảnh của tiết học thực hành của môn tin học.

Một số hình ảnh học sinh thực hành trong tiết học:

Nguyễn Thị Lan