Chủ nhật, 28/04/2024 01:14:18
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂN NHIỆM KỲ 2017-2020

Ngày: 02/05/2017

Theo sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Đồng Tân, Chi bộ Trường tiểu học Đồng Tân long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Phương – Bí thư thường trực Đảng bộ xã Đồng Tân đông đủ các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Với tiêu chí đoàn kết để xây dựng và phát triển, Đại hội luôn được sự đồng thuận và nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên. Đại hội  bầu đoàn chủ tịch và thư kí.

Đại hội được nghe đồng chí Chu Thị Bích, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thành tích và đánh giá các hoạt động của Chi bộ và Nhà trường trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng phát triển của Chi bộ và Nhà trường giai đoạn 2017 – 2020.

Đại hội được nghe các báo cáo tham luận của các đồng chí Đảng viên, những nhà giáo có tâm, có trách nhiệm cao trong công việc chia sẻ quan điểm, cách nhìn nhận vấn đề.

Đại hội được nghe, đồng chí Đ/c Nguyễn Ngọc Phương- Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tân lên tổng kết và giao trách nhiệm, công việc cho Chi bộ nhà trường.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư và phó bí thư để lãnh đạo, chỉ đạo các phong trào của Chi bộ ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy gồm các đồng chí

BAN CHI ỦY NHIỆM KỲ 2017-2020

1. Đ/c Chu Thị Bích – Bí thư