Thứ bảy, 18/05/2024 16:32:46
Công tác bồi dưỡng HS giỏi

Ngày: 15/12/2017

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN

Tháng 12 là tháng cao điểm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Tân. Bởi đây là tháng diễn ra cuộc thi học sinh giỏi văn hóa lần 1 đối với học sinh khối 9 và môn Toán, văn, Anh khối 8. Chỉ còn một tuần nữa là cuộc thi diễn ra nên hiện nay các đội tuyển đang nỗ lực hết mình, tranh thủ mọi thời gian trống để ôn tập.

Các thầy cô giáo phụ trách và các em học sinh trong các đội tuyển đang say sưa học tập với quyết tâm cao và ý thức tự giác. Bên cạnh đó các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cũng thưỡng xuyên gặp gỡ, động viên các đội tuyển.

Chúng ta cùng chúc cho các đội tuyển gặt hái nhiều thành công trong đợt thi này.

c1dongtan