Chủ nhật, 02/06/2024 22:03:32
NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Ngày: 24/02/2018

NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Môi trường xanh - sạch - đẹp là 1 tiêu chí luôn được thầy và trò trường Đồng Tân đặt lên hàng đầu!

Vì vậy,như thường lệ năm nào cũng vậy, trước khi nghỉ Tết là HS Trường TH & THCS Đồng Tân thi đua dọn dẹp khuôn viên trường học và đường làng ngõ xóm xung quanh Trường.

Chỉ cần phân công công việc rõ ràng cộng thêm sự hướng dẫn tận tình của GV các e đã làm rất tốt công việc của mình.

Học sinh bậc Tiểu học vệ sinh khu vực sân trường khối Tiểu học

Học sinh tích cực lao động vệ sinh trường lớp

Học sinh quét dọn quanh trường từ trạm y tế tới trường mầm non

Học sinh lớp 9B vệ sinh khu vực cổng trường tới nhà văn hóa thôn Tiến Lập

Nhìn chung không khí vệ sinh lao động của các em trong toàn trường đều sôi nổi. Các em đều ý thức được việc vệ sinh môi trường có ý nghĩa nhu hế nào đối với cuộc sông Không chỉ làm tốt nhũng buổi vệ sinh môi trường do Huyện, xã phát động mà nhà trường đã xây dựng kế hoạch vệ sinh trường, lớp, khu vực quanh trường theo lịch hàng tháng, quý cụ thể. Tất cả vì môi trường xanh - sạch - đẹp.

c1dongtan