Thứ ba, 23/07/2024 03:29:38
HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN

Ngày: 20/12/2017

Đến với trường TH &THCS Đồng Tân  trong những ngày này, bạn đọc sẽ được trải nghiệm không khí thi đua học tập vô cùng sôi nổi và thú vị của thầy  và trò nơi đây. Ngay từ những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, trường TH & THCS Đồng Tân đã phát động những phong trào thi đua học tập, trải nghiệm sáng tạo nhằm chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/ 1944 – 22/12/ 2017. Những tiết học đã trở nên thật thú vị khi được lồng ghép với những hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa và bổ ích như tiết học Tự nhiên và xã hội được lồng ghép với hoạt động thực tế tham quan và chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, tiết học lịch sử lồng ghép với hoạt động xem phim tư liệu, nghe  kể chuyện về Đảng, về Bác Hồ về lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam…Những hoạt động trải nghiệm thi vẽ tranh, thăm gia đình thương binh liệt sĩ hay giáo dục kĩ năng sống cũng được tổ chức ở tất cả các khối lớp học. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hoạt động ý nghĩa đó thông qua những hình ảnh dưới đây.

Dương Thị Minh Nguyệt