tin tức-sự kiện

Vị tướng về thăm Quê Mai Đình
VINH QUY BÁI TỔ

Vinh quy bái tổ - là chương trình Vị tướng - Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà - người con của quê hương Mai Đình tổ chức về thăm quê hương vào dịp đầu năm 2015.
Ngày 10 tháng 01 năm 2015, Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà cùng các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Bộ công an về thăm quê hương.
Lãnh đạo địa phương xã Mai Đình, lãnh đạo các nhà trường trong xã và các ban ngành đoàn thể ở địa phương đã tổ chức đón tiếp Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà và đoàn Lãnh đạo của Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Bộ công an về thăm quê hương.
Trong đợt về thăm quê hương lần này, Trung tướng đã để lại nhều dấu ấn sâu sắc với tấm lòng của người con quê hương, ông đã kể lại những kỷ niệm thời còn nhỏ tuổi đi học ở làng, kỷ niệm về những người Thầy giáo, Cô giáo đã dạy ông từ khi còn nhỏ.
Một số hình ảnh ghi nhận trong chuyến về thăm Quê của Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà:

(Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà - phát biểu tại UBND xã Mai Đình).

(Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà và các vị lãnh đạo cao cấp thuộc Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Bộ công an).

(Hình ảnh bà con nhân dân thôn Mai Trung - xã Mai Đình đón tiếp Trung tướng tại làng quê)

Tác giả: NVK

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường