tin tức-sự kiện

Hoạt động ngoài giờ ở trường TH&THCS Mai Đình
Trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2014-2015. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đoàn đội trường TH&THCS ai Đình dưới sực hỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao bổ ích cho các em học sinh. Qua đó đã tác động tích cực và nhận thức và tâm hồn các em học sinh.
Sau đây là hình ảnh môt số hoạt động:

Hình ảnh Thầy Nguyễn Văn Giang đang hướng dẫn các em học sinh tham gia trò chơi dân gian.

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị An và các thầy cô giáo cùng tích cực tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp với các em học sinh.

Hình ảnh về hoạt động thể dục thể thao của các em học sinh nhà trường năm học 2014-2015.

Các phong trào thi đua của các lớp đã cuốn hút các em vào các hoạt động tập thể, giúp các em học sinh ngoan hơn, hòa mình với các bạn và tập thể hơn, cungf nhau chi sẻ cuộc sống và học tập.

Tác giả: LTT

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường
Lịch tập huấn phần mềm hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục