tin tức-sự kiện

NÉT ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔNCỦA TỔ THCS - PHÒNG GD&ĐT

ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỦA TỔ THCS - PHÒNG GD&ĐT

Đó là cảm nhận chung của tất cả những người về dự Hội nghị giao ban Phó hiệu trưởng các trường THCS trong toàn huyện vào ngày 15/11/2014, được Phòng GD&ĐT tổ chức tại Văn phòng trường THCS Thái Sơn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thanh Miện - Hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn báo cáo kết quả và những kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo của Hiệu trưởng.
Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó hiệu trưởng tường THCS Thái Sơn về kết quả và những kinh nghiệm chỉ đạo quản lý chuyên môn của trường THCS Thái Sơn.

Đó là những kết quả thật đáng học tập của trường THCS Thái Sơn mà Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm qua.
Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu, bổ sung của các đồng chí Lãnh đạo chuyên môn các nhà trường về dự Hội nghị.

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa trực tiếp chỉ đạo và quán triệt, kết luận các nội dung.

Cuối buổi Hội nghị, trường THCS Thái Sơn đã giới thiệu cho các đồng chí tham dự Hội nghị đi thăm quan khu di tích lịch sử ĐỀN HỌ NGỌ tại xã Thái Sơn. Trường THCS Thái Sơn dẫn Đoàn đi tham quan với một đội hướng dẫn viên gồm giáo viên và học sinh hết sức chuyên nghiệp.

Để có được kết quả tốt đẹp đó là ý tưởng và sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa.

Tác giả: BGH

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường
Lịch tập huấn phần mềm hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục