tin tức-sự kiện

Tổ chức phối hợp tiêm Vắc xin sởi Rubella đợt 2 tại nhà trường
Thực hiện Quyết định của sở y tế tỉnh Bắc giang; thông báo số 07/CV-BCĐ ngày 31/10/2014 của BCĐ BV & CSSKND về việc thông báo lịch triển khai thực hiện chiến lược tiêm vắc sin sởi - Rubella cho trẻ từ 01 đến 14 tuổi xã Mai Đình đợt 2 năm 2014.
Trường TH&THCS Mai Đình đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức thực hiện tiêm vắc sin sởi - Rubella cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 tại Nhà trường vào ngày 05/11/2014.
Trạm y tế xã đã tổ chức buổi tiêm chủng đúng qui định theo qui trình mới, an toàn và hiệu quả cao: Tổ chức văn phòng, qui trình thực hiện từng bước, từng khâu. Nhân viên y tế trường học và viáo viên chủ nhiệm các lớp được phối hợp nhịp nhàng để thực hiện tiêm chủng cho các trẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả.
Tác giả: Đồng Văn Thành.
Tác giả: Đồng Văn Thành

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường