tin tức-sự kiện

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện đợt 2 bậc THCS năm học 2014-2015

Hôm nay, ngày 10/4/2015 diễn ra Lễ khai mạckỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện đợt 2 bậc THCS năm học 2014-2015 do Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tổ chức. Lễ khai mạc diễn ra hết sức long trong, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng các em học sinh về dự thi học sinh giỏi đợt này.
(Thầy Nguyễn Văn Thảo - Phó trường phòng GD&ĐT Hiệp Hòa - Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu trong lễ khai mạc).
Đoàn học sinh của trường TH&THCS Mai Đình tham gia dự thi lần này do Cô giáo Nguyễn Thanh Hương làm trưởng đoàn, Cô La Thị Thu Trang làm phó đoàn cùng 09 em học sinh tiêu biểu, đại diện cho bậc THCS của nhà trường tham gia dự thi.

Tác giả: NVK

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường
Lịch tập huấn phần mềm hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục