tin tức-sự kiện

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 ở trường TH&THCS Mai Đình
Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đoàn đội xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 ở tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mai Đình.
Trong điều kiện trường học đặc thù có 02 cấp học; khuôn viên sân trường chật hẹp có cả ba cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS. Chi đoàn THCS Hồ Chí Minh nhà trường đã họp ngày 03/11/2014 triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đoàn THCS Hồ Chí Minh & Đoàn đội đã tổ chức các hoạt động cho các em học sinh như:
1. Tổ chức thi báo tường cho các lớp bậc THCS.
2. Tổ chức thi viết chữ đẹp "nét chữ, nết người", vẽ tranh chủ đề 20/11 đối với hcoj sinh bậc Tiểu học.
3. Tổ chức thi viết bài "nhật ký làm theo lời Bác" cho các lớp bậc THCS.
4. Tổ chức các hoạt động TDTT như kéo co, đá cầu cho các em học sinh toàn trường.
5. Tổ chức thi Văn nghệ các lớp toàn trường (mỗi lớp có ít nhất 03 tiết mục).
6. Tổ chức thi trang trí "Lớp học thân thiện, học sinh tích cực".
Ngoài các hoạt động của Đoàn THCS Hồ Chí Minh & Đoàn đội nêu trên, Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức thi đấu giao hữu Cầu lông giữa các tổ chuyên môn; Các tổ chuyên môn nhà trường ngoài việc tham gia chỉ đạo các phong trào Văn hóa, văn nghệ, TDTT của các em học sinh thì các Thầy, Cô giáo còn tổ chức Hội giảng đổi mới phương pháp dạy học.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Mai Đình đang tưng bừng các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - TDTT lập thành tích chào mừng ngày Lê hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tg: NVK.

Tác giả: NVK

Tư duy tích cực
Niềm vui ngày khai trường