Thứ ba, 23/07/2024 16:33:13
Tập huấn chuyên môn: triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến

Ngày: 23/01/2015

Ngày 22/01/2015, Trường THPT Thới Lai tổ chức tập huấn nội dung “Triển khai thực hiện hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến”. Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Nguyễn Hữu Định, hiệu trưởng nhà trường cùng 86 giáo viên tham dự.

Đây là lớp tập huấn nằm trong Chương trình phát triển Giáo dục Trung học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua lớp tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên được trang bị những kiến thức bổ ích về:
- Bồi dưỡng phát triển năng lực về tổ chức hoạt động sinh hoạt của tổ/nhóm chuyên môn; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; và các hoạt động chuyên môn khác thông qua hệ thống "Trường học kết nối".
- Xây dựng tài liệu dạy học điện tử; thực hành mô hình bồi dưỡng giáo viên và tổ chức các hoạt động sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn qua hệ thống "Trường học kết nối".
- Thực hành tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực, sáng tạo của người học trên hệ thống "Trường học kết nối" theo mô hình "hoạt động trải nghiệm sáng tạo".

THPT Thới Lai