Thứ năm, 02/05/2024 11:18:03
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Ngày: 09/04/2013

Ngày 09 tháng 4 năm 2013, chi bộ trường THPT Thới Lai tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện nghị quyết của chi bộ giữa nhiệm kỳ 2010-2015. Hội nghị đã tổng kết công tác của chi bộ trong nửa nhiệm kỳ qua đồng thời đưa ra phương hướng cụ thể trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Trong nửa nhiệm kỳ qua, chi bộ trường THPT Thới Lai đã đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực: tư tưởng, chính trị và nhiệm vụ chính quyền. Trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Do làm tốt công tác tổ chức, số lượng đảng viên tăng nhanh trong thời gian qua. Chất lượng đội ngũ ngày càng được bồi dưỡng về tư tưởng chính trị, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều đảng viên đã hoàn thành chương trình cao học và đang tham gia học cao học.

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động trong thời gian tới sao cho phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường để giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.
NHĐ