Thứ năm, 02/05/2024 17:59:00
Ngày hội giáo dục thành phố Cần Thơ 2013

Ngày: 08/04/2013

Nằm trong hoạt động kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương, ngày 6 và ngày 7 tháng 4, Sở GD-ĐT TP. Cần Thơ tổ chức ngày hội giáo dục lần thứ III năm 2013 nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị trong ngành giáo dục thành phố có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tham gia ngày hội giáo dục có các hoạt động trưng bày sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm, thành tựu giáo dục của các đơn vị trường học, phòng giáo dục, trung tâm GDTX...bên cạnh đó còn có các hội thao về đổi mới phương pháp dạy học, các hội thảo giới thiệu về các chương trình hỗ trợ giảng dạy, chương trình văn ngh...Trường THPT Thới Lai tham gia ngày hội với các sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm, các phần mềm ứng dụng và các bài giảng điện tử. Đặc biệt gian trưng bày của trường thu hút sự quan tâm của nhiều thầy cô giáo vsản phm bảng tự xóa - đề tài nghiên cứu khoa học năm 2013.

NHĐ