Thứ năm, 02/05/2024 20:16:26
Thực hiện thu thập thông tin triển khai mô hình sinh hoạt ngoại khóa năm 2013

Ngày: 14/11/2013

Thực hiện công văn số 707/TCDS-TTGD ngày 17 tháng 10 năm 2013 của tổng cục dân số - KHHGĐ về phối hợp tổ chức thu thập thông tin triển khai mô hình hoạt động ngoại khóa trong nhà trường phổ thông.
Ngày 07/11/2013, Sở y tế Cần Thơ, trung tâm chăm sóc SKSS phối hợp với Sở GD-ĐT TP. Cần Thơ tổ chức triển khai mô hình hoạt động ngoại khóa trong nhà trường phổ thông.
Tham gia buổi triển khai có đại diện tổn cục dân số - KHHGĐ, Sở y tế Cần Thơ, Trung tâm dấn số huyện Thới Lai, Ban giám hiệu trường THPT Thới Lai, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự tham gia của đại diện học sinh các lớp.

Buổi triển khai đã báo cáo tình hình hoạt động ngoại khóa của đại diện BGH trường THPT Thới Lai, báo cáo việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa của giáo viên và các ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh và đại diện các ban ngành đoàn thể. Qua đó, thu thập thông tin chuẩn bị cho việc triển khai hoạt động ngoại khóa của các trường THPT.
Nguyễn Hữu Định