Thứ sáu, 26/04/2024 09:36:46
KẾ HOẠCH THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC” Năm học 2015 – 2016

Ngày: 02/11/2015

I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

1. Tiếp tục củng cố ban chỉ đạo thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

2. Nâng chất lượng các tiêu chí của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuối năm đạt xuất sắc.

3. Thực hiện đồng bộ ở đơn vị 5 nội dung “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Bám sát các tiêu chí cụ thể từng nội dung của phong trào thi đua để thực hiện.

4. Tiếp tục thực hiện tập trung vào 3 chủ đề chính là đi học an toàn, phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng học sinh đánh nhau, vi phạm các tệ nạn xã hội; ngăn ngừa tình trạng chơi game có nội dung bạo lực hoặc không lành mạnh và đẩy mạnh giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, hoạt động trãi nghiệm cho học sinh.

5. Tổ chức các hoạt động trong thực hiện phong trào phù hợp với từng điều kiện cụ thể của nhà trường, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện của giáo viên và học sinh.

thpttanloc