Thứ năm, 25/04/2024 20:01:26
KẾ HOẠCH Thực hiện phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí Năm học 2015 – 2016

Ngày: 02/11/2015

1.    Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết TW 3 (Khóa X), các quy định của Luật PCTN, Luật THTKCLP, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành uỷ, HĐND; Chương trình hành động của UBND thành phố, quận Thốt Nốt nhằm ngăn chặn tham nhũng, lãng phí; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực, thống nhất có hiệu quả từ nhận thức đến hành động của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành về Luật PCTN, Luật THTKCLP.

Đề cao trách nhiệm của cấp ủy và người đứng đầu đơn vị trong ngành, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức trong công tác PCTN, THTKCLP.

2.    Hiệu trưởng đơn vị tăng cường công tác PCTN, THTKCLP, kiên quyết ngăn ngừa không để xảy ra trong phạm vi nhà trường.

3.    Duy trì công tác PCTN, THTKCLP phải thường xuyên liên tục, có biện pháp chặt chẽ trong công tác quản lý, điều hành và thực thi nhiệm vụ.

4.    Chủ động trong công tác chỉ đạo, phối hợp, kiểm tra, đôn đốc hoạt động PCTN của đơn vị và người có thẩm quyền, đồng thời tập trung chỉ đạo, phối hợp hoạt động với cơ quan có thẩm quyền nhằm xử lý kịp thời các hành vi tham nhũng, các đơn thư khiếu nại, tố cáo có liên quan đến tham nhũng, lãng phí trong nhà trường.

thpttanloc