Thứ tư, 30/09/2020 16:29:13
Họp mặt 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015

Ngày: 21/11/2015

Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống của Nhà giáo Việt nam trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc cùng truyền thống của thầy, cô giáo trường THCS và THPT Tân Lộc.

Đến dự lễ có Ông Phạm Văn Dũng - P. Bí thư thường trực Quận uỷ, CT. Hội đồng nhân dân Quận Thốt Nốt; Bà Nguyễn Thị Thu Bạch - Quận uỷ viên, Bí thư đảng uỷ phường Tân Lộc; Ông Lê Thanh Nghị - P. Chủ tịch UBND phường Tân Lộc, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể cấp quận và phường, phóng viên đài truyền thanh quận, các bậc cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của các thầy, cô giáo lão thành cùng 108 thầy, cô là CC-VC của trường và 590 học sinh về dự lễ.

Sau phần văn nghệ mở đầu và tuyên bố lý do, Bà Nguyễn Thị Thu Bạch Bí thư đảng uỷ phường, đọc thư Chúc mừng của Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ gửi thầy, cô giáo và học sinh nhân ngày Truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11; tiếp theo là thầy Cao Thế Sơn - CT. Công đoàn trường ôn lại Truyền thống nhà giáo Việt Nam trong thời gian qua; thông qua danh sách khen thưởng cho những thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học qua; tiếp đó là phát biểu cảm nghĩ của đại diện giáo viên vả học sinh trường; sau đó là ý kiến phát biểu của Ông Lê Thanh Nghị - P.Chủ tịch UBND phường Tân Lộc.

Thầy Đoàn Văn Nam – TM Ban thi đua giới thiệu kết quả các phong troà thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm tình thầy - trò, nó có ý nghĩa to lớn động viên tinh thần, ý thức trách nhiệm đối với thầy, cô giáo vì sự nghiệp “trồng người” cao quý. 

thpttanloc
Tin liên quan