TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

TP. CẦN THƠ NĂM HỌC 2015-2016

Hòa cùng với không khí cả nước, sáng ngày 5/9, trường PT Dân Tộc Nội Trú TP. Cần Thơ tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu của Sở giáo dục, các Ban ngành đoàn thể của thành phố, của Quận; quý vị phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh của toàn trường.

Mở đầu lễ khai giảng, các em học sinh trong đội văn nghệ đã biểu diễn tiết mục múa “ chiếc khăn dân tộc” và ca múa “ đêm dưới ánh trăng” mang đậm dấu ấn của đồng bào dân tộc Khmer.

Trong lễ khai giảng, UBMTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ; đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ và Quận Ô Môn tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Ngoài ra, Bộ chỉ huy quân sự TP. Cần Thơ cũng tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh của trường.

Nhận lời mời của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Mai Thanh Dân – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đánh trống, chính thức khai giảng năm học mới.

Sau buổi lễ, các em học sinh hào hứng tham gia thi đấu kéo co giữa các khối lớp.

Lễ khai giảng năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV và các em học sinh đón chào năm học mới với niềm vui tươi, phấn khởi cùng với lòng quyết tâm cao độ.

Năm học mới 2015-2016 hứa hẹn đạt được nhiều thành tích tốt đẹp.

Tác giả: T. Đạt

Nơi Đảo Xa